Dịch vụ Zalo cung cấp đến cho những người bán hàng, người làm tiếp thị những giải pháp để tăng lượt theo dõi, lượt like, tương tác và kết bạn hiệu quả hơn. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mọi người hãy cùng tìm hiểu qua thông tin sau.

Dịch vụ Zalo mang lại nhiều tiện ích cho mọi người trong việc marketing

Dịch vụ Zalo là gì?

Zalo là một trong những nền tảng mạng xã hội trực tuyến được phát triển bởi công ty VNG và có lượng người dùng đông đảo. Sử dụng Zalo để thực hiện các chiến dịch marketing, bán hàng hay những công việc liên quan về tiếp thị được nhiều người lựa chọn.

Dịch vụ Zalo là các giải pháp marketing giúp mọi người gia tăng lượt tương tác cho trang bán hàng của mình có đông đảo người theo dõi, tăng lượt tương tác để tạo sự tín nhiệm cũng như giúp những người khác quan tâm hơn.

Bên cạnh đó dịch vụ này còn cung cấp các giải pháp vượt trội để quảng bá sản phẩm, chăm sóc khách hàng, mang lại nhiều lợi ích cho những người kinh doanh, bán hàng online cũng như tạo nên công cụ kết nối khách hàng nhanh chóng.

Các dịch vụ trong Zalo

Dịch vụ Zalo bên cạnh việc giúp mọi người kết nối với hàng triệu tài khoản người dùng còn mang lại nhiều dịch vụ lợi ích khác như: tăng like zalo, tạo nhóm trò chuyện, gửi tin nhắn, tạo official… cụ thể như sau:

Dịch vụ trên Zalo hiện đang được cung cấp khá đa dạng

1. Dịch vụ kết bạn:

Dịch vụ kết bạn là dịch vụ kết nối với những tài khoản người dùng Zalo khác mà không cần phải tìm kiếm hay gửi lời mời kết bạn thủ công. Với dịch vụ này trang cá nhân hoặc trang bán hàng của bạn sẽ có nhiều bạn bè hơn.

Thông thường khi sử dụng Zalo, để kết bạn cần phải nhập số điện thoại của người dùng hay phải quét những người dùng xung quanh. Tuy nhiên với dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn kết bạn hàng loạt nhanh chóng hơn mà không cần phải thực hiện thủ công.

2. Dịch vụ gửi tin nhắn:

Dịch vụ gửi tin nhắn có thể gửi hàng loạt tin nhắn với cùng nội dung cho tất cả các tài khoản bạn bè trong Zalo. Dịch vụ này bạn có thể gửi đi những tin nhắn quảng bá hay giới thiệu sản phẩm đến mọi người nhanh chóng hơn.

Khi sử dụng Zalo bạn cần phải chọn vào từng tài khoản để nhập nội dung tin nhắn. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này, bạn không cần phải mất công gửi tin nhắn đến từng người mà mọi người có thể nhận được tin nhắn trong cùng thời điểm, tiết kiệm thời gian.

3. Dịch vụ like:

Dịch vụ like là dịch vụ cung cấp các like tương tác cho tài khoản cá nhân hay tài khoản bán hàng. Dịch vụ này làm tăng lượt like của các bài viết lên cao hơn, số lượt tương tác tăng cao sẽ tăng độ tín nhiệm cho trang cá nhân hay trang bán hàng.

Khi sử dụng Zalo để nhận được lượt tương tác cao từ mọi người hay tăng độ uy tín với trang của mình thì việc tăng like là điều không thể thiếu. Sử dụng dịch vụ này các bạn sẽ được tăng lượt like nhanh chóng theo số lượng mong muốn hay theo từng bài viết.

4. Dịch vụ comment:

Dịch vụ comment Zalo cũng là dịch vụ tăng lượt tương tác cho bài viết. Tuy nhiên với dịch vụ này sẽ sử dụng những tài khoản Zalo để bình luận trực tiếp cho các bài viết theo yêu cầu nhằm đạt độ tương tác cao hơn.

Đối với dịch vụ Zalo này, những bài viết của người bán hàng, người làm dịch vụ hay trang bán hàng trên Zalo sẽ tăng lượt comment nhanh chóng, giúp gia tăng độ hiệu quả và tạo sự thu hút cho mọi người, tăng độ uy tín cao hơn.

Dịch vụ comment Zalo giúp tăng lượt tương tác cho tài khoản cao hơn

5. Dịch vụ quan tâm Zalo Official:

Dịch vụ quan tâm Zalo Official là dịch vụ cung cấp lượt theo dõi cho trang bán hàng của các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân, những người bán hàng online có được lượt theo dõi trang nhiều hơn, tạo độ phủ cao và có sự thu hút với nhiều người.

Khi sử dụng dịch vụ này, tài khoản trang bán hàng doanh nghiệp sẽ đạt được lượt theo dõi tối đa hay tăng lượt theo dõi theo yêu cầu. Số lượng người theo dõi tăng lên sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn và giúp trang bán hàng nổi bật trên Zalo Official.

6. Dịch vụ tự đăng bài:

Dịch vụ tự đăng bài là một dịch vụ sử dụng các công cụ thiết lập để đăng bài viết theo thời gian định sẵn. Đối với những trang cá nhân, tài khoản bán hàng trên Zalo sẽ xuất hiện bài viết theo khung thời gian đã định nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Với dịch vụ này người dùng không cần phải chờ đợi đến thời gian cần đăng bài mà có thể xác định trước những bài đăng trên Zalo sẽ xuất hiện vào những khung giờ nào. Điều này giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và không cần phải đăng thủ công.

Zalo là một trong những nền tảng mạng xã hội được nhiều người sử dụng hiện nay. Sử dụng các dịch vụ Zalo để thực thi những chiến dịch marketing trên nền tảng này sẽ giúp cho mọi người có được thuận tiện hơn trong công việc bán hàng online, tạo được sự tương tác và theo dõi cao để tìm kiếm khách hàng và giá tăng lợi nhuận.

Maxlike.net là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ tiếp thị trên mọi nền tảng, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp và kêu gọi hành động mua hàng.