Telegram là một ứng dụng nhắn tin rất phổ biến với tính bảo mật cao. Ngày này ứng dụng này có số lượng người dùng rất cao từ khắp nơi trên thế giới. Đây cũng là một nguồn traffic rất lớn với các dịch vụ Telegram giúp mọi người tận dụng để marketing hiệu quả cao.

11 3
Dịch vụ telegram mang đến nhiều gói dịch vụ hữu ích để phát triển trên nền tảng này

Dịch vụ Telegram là gì?

Trong thời buổi công nghệ hiện đại có rất nhiều ứng dụng dịch vụ được ra đời và nổi bật trong số đó là ứng dụng nhắn tin Telegram. Đây là một ứng dụng rất phổ biến trên toàn cầu và có số lượng người dùng rất lớn.

Dịch vụ Telegram là những dịch vụ cung cấp cho người dùng các tính năng nhằm tối ưu cho tài khoản và thu hút được nhiều nguồn traffic từ nền tảng này. Có thể kết nối với nhiều người dùng trên thế giới để tiếp cận đối tượng khách hàng hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó ứng dụng này còn cho phép khả năng kết nối lượng người dùng cao. Do vậy đây là một trong những nền tảng tốt nhất để những người bán hàng online hay đang thực thi những chiến dịch marketing có thể sử dụng để đạt được mục tiêu cho kế hoạch của mình.

Các dịch vụ trong Telegram

Những dịch vụ Telegram rất đa dạng, cung cấp đến cho người sử dụng nhiều gói dịch vụ khác nhau để tăng độ tương tác, kéo thành viên từ những nhóm của đối thủ, tăng lượt đăng ký cho channel, tăng lượt view cho các post, seeding nhóm… cụ thể như sau:

22 3
Dịch vụ trong Telegram cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau

1. Dịch vụ add member:

Trên nền tảng ứng dụng nhắn tin này, đối với những nhóm mới thành lập sẽ có số lượng thành viên tham gia khá thấp và đa phần là thành viên nội bộ. Với dịch vụ add member này sẽ giúp cho các nhóm mới lập gia tăng số lượng thành viên nhanh chóng.

Dịch vụ add member này cung cấp cho nhóm giải pháp gia tăng thành viên tham gia, tạo tương tác ảo cho nhóm. Dịch vụ sẽ cung cấp số lượng member theo đúng yêu cầu và có thể kiểm tra số lượng thành viên được add.

2. Dịch vụ kéo member:

Những nhóm telegram mới thường không có nhiều thành viên tham gia và để xây dựng nhóm đông cần phải mất nhiều thời gian. Dịch vụ kéo member này giúp cho nhóm có được số lượng thành viên đông hơn, tạo độ mạnh cho nhóm để phát triển.

Dịch vụ kéo member này cung cấp dịch vụ kéo member từ các nhóm đối thủ sang nhóm của người dùng. Có thể kéo được member người Việt và cả member nước ngoài theo từng gói dịch vụ riêng và đáp ứng số lượng thành viên mong muốn theo yêu cầu.

3. Dịch vụ subscriber channel:

Những channel trên telegram có số lượng người theo dõi ít sẽ khó có thể triển khai những kế hoạch marketing hay bán hàng được. Vì vậy dịch vụ sub channel này cung cấp giải pháp gia tăng lượng đăng ký để channel nổi bật và thu hút nhiều người hơn.

Dịch vụ subscriber channel này sử dụng những tài khoản ảo để gia tăng lượng người đăng ký cao cho channel, giúp tài khoản nổi bật hơn trên nền tảng này và nhận được nhiều lượt tương tác, đăng ký của người mới.

33 1
Dịch vụ subscriber channel nhằm tăng lượt đăng ký cho kênh đạt tương tác cao

4. Dịch vụ view:

Đối với những bài post trên channel của telegram khi không có nhiều lượt xem có thể sử dụng dịch vụ view này. Dịch vụ telegram này nhằm gia tăng số lượng người xem cao hơn để bài post nổi bật và được nhiều người dùng nhìn thấy, tăng lượt xem cao.

Dịch vụ view này sử dụng những tài khoản ảo để tăng lượt xem cho bài viết trên các channel của telegram. Có thể tăng view cho những bài post cũ hay những bài post mới trong thời gian ngắn để đạt được sự tương tác và hiển thị cho nhiều người xem.

5. Dịch vụ seeding group:

Để mời những thành viên và quảng bá cho nhóm telegram của mình sẽ mất rất nhiều thời gian và phải kéo tương tác trên nhiều nền tảng. Dịch vụ seeding này cung cấp giải pháp gủi tin nhắn cho người dùng để quảng cáo nhóm hiệu quả hơn.

Dịch vụ seeding group cung cấp các dịch vụ gửi tin nhắn cho mọi người với số lượng tin nhắn theo yêu cầu hay gói có sẵn. Nội dung tin nhắn có thể dựa trên kịch bản của khách hàng để quảng bá nhóm đến nhiều người hơn.

Ứng dụng telegram có số lượng người dùng rất cao trên thế giới. Do vậy tận dụng nền tảng này để marketing mang lại nhiều lợi ích cho mọi người. Tuy nhiên để có một chiến dịch tiếp thị hiệu quả thì mọi người cần đến những dịch vụ telegram để gia tăng lượng thành viên và có nhiều người theo dõi để thực hiện chiến dịch marketing tốt nhất.

Maxlike.net là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ tiếp thị trên mọi nền tảng, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp và kêu gọi hành động mua hàng.

Contact Me on Zalo